Công dụng của mini game trong việc marketing

Thị trường mini game hiện nay đang rất nóng. Các doanh nghiệp đang dùng mini game để thu hút sự chú ý cho sản phẩm mới hoặc tăng tỷ lệ tương tác với trang web hay Fanpage.


Để tôi phân tích thêm một số lợi ích cho bạn hiểu nhé:
1/ Tăng doanh số nhờ vào mini game.
Để lấy được khách hàng từ tay của đối thủ bạn phải vận dụng nhiều cách thì mới đạt được hiệu quả, trong đó mini game là một cách trong chiến lược kinh doanh của bạn.
Khi tổ chức mini game thì bạn sẽ lấy được nguồn thông tin của khách hàng mới, sau đó bạn tổng hợp lại và chăm sóc cho những khách hàng tìm năng này.
Nhưng quan trong là bạn quảng cáo mini game của bạn cho đối tượng nào nhé. Ví dụ sản phẩm điện tử mà bạn đi quảng cáo trong các group thời trang thì mình nghĩ những người tham gia đấy không phải là khách hàng tiềm năng của bạn đâu.

2/ Tăng lượng khách theo dõi.
Khi bạn tổ chức một mini game thì không thể nào mà không có luật chơi được đúng không?
Chính vì thế trong luật chơi của bạn quyết đinh được ý đồ trong chiến dịch này có thành công hay không. Nếu bạn muốn người tham gia like page thì bạn sẽ đề ra luật chơi là “like fanpage này để được nhận quà” , trong trường hợp bạn muốn giới thiệu sản phẩm mới thì “Hãy share và tag tên 3 người bạn của bạn vào để nhận thưởng”,…
Chỉ những phần như thế thôi đã đủ làm bạn thành công trong việc marketing rồi.

3/ Tăng độ nhận biết thương hiệu.
Mini game là một vũ khí khá mạnh trong việc lan truyền tăng độ phủ sóng thương hiệu của bạn. Ví dụ bạn tích một mini game lên page hoặc website thì khi họ tham gia họ phải like, share và tag tên bạn bè vào thì mới được nhận thưởng, vì thế bạn thử làm phép tính nhân mà xem 1 người chơi thì có 3 người biết đến. WOW, chẳng mấy chóc mà bạn đã tiếp cận tới con số khủng rồi đấy.

Những điều tôi chia sẽ như trên là những phần quan trọng trong mini game thực sự còn rất nhiều điều hấp dẫn nữa khi sử dụng mini game trong việc truyền thông. Chính vì thế không phải đơn thuần mà các thương hiệu lớn của nước ngoài và Việt Nam chúng ta sử dụng để marketing.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể: 0915.474.378 Mr. Tiến

Website: http://bizgame.vn/

Ban truyền thông Bizgame

Comments

Loading...