Quản lý trả thưởng khi tổ chức mini game

Trong tổ chức sự kiện mini game thì phần thưởng và trao thưởng là rất quan trọng. Phải nắm kiến thức quản lý rõ ráng trước khi tổ chức một sự kiện mini game, để tránh những rủi ro không lường trước.

  1. Trước tiên phải chú trọng đến thể lệ trao giải ngay từ đầu tổ chức mini game, thể lệ trao giải phải rõ ràng, không nên mập mờ để tránh người tham gia khiếu nại sau khi trao thưởng. Giống như bạn muốn trao thưởng cho người cao điểm nhất, nhưng hãy đề phòng đến trường có nhiều người cao điểm nhất bằng nhau. Vậy nên thể lệ nên là người cao điểm nhất và chơi sớm nhất sẽ dành được phần thưởng.
  2. Khi trao thưởng cần hết sức cẩn thận để không trao nhầm quà hoặc nhầm người. Nếu trao thưởng online cần xác nhận đúng id của nick facebook người nhận thưởng, tránh trường hợp giả mạo facebook để nhận thưởng.
  3. Sau khi trao thưởng nên công bố những người trúng giải và bế mạc sự kiện mini game của bạn để mọi người tham gia thấy được sự minh bạch trong khâu trao giải đồng thời gợi ý tới những sự kiện tiếp theo để người tham gia tiếp túc theo dõi những hoạt động tiếp theo của fanpage.Ban truyền thông bizgame.vn

Comments

Loading...