Tích hợp minigame dễ dàng lên Website hay Fanpage của bạn.

 

Thời đại thông tin số hóa, mạng xã hội mọi thông tin được lan truyền như hiện nay thì đối với các cá nhân hay tổ chức muốn quảng bá sản phẩm của mình thì một điều rất dễ dàng chỉ cần những bài viết thu hút hấp dẫn, hình ảnh sinh động vài cú click chuột lên mạng xã hội kiêm vào đó là những trò minigame hay cho người chơi có quà thật thì thu lại kết quả đáng ngạc nhiên đấy.

Nhưng qua đó cũng có một số bất cập như số lượng người quan tâm đến bạn thì làm sao bạn có thể thống kê được danh sách người chơi đó nói không có một công cụ để hỗ trợ. Bạn yên tâm chúng tôi biết được bạn đang nghĩ gì và cần gì ngay trong thời buổi công nghệ như ngày nay Bizgame sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng và thông tin khách hàng qua các trò chơi minigame được tích hợp trên Website, facebook, ..v.v..Bạn đến với Bizgame có thể quản lý được người chơi, quản lý được danh sách khách hàng trúng thưởng,.v.v..và được tích hợp dễ dàng chỉ vài thao tác qua Click chuột.” Cực kỳ tiện lợi đúng không bạn” !
Thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì chúng ta phải giữ nguyên tắc là phải nhanh không được để đối thủ đuổi kịp hay cạnh tranh mình cũng có thể đánh bại. Vậy hãy để Bizgame giúp bạn những điều bạn muốn.

Comments

Loading...